• CÂY THIÊN TUẾ KIỂNG

  • Giá: 200.000 VNĐ
  • Cây thiên tuế là loại cây cảnh được nhiều người yêu thích, bởi dáng đứng hiên ngang, cứng cỏi và ý nghĩa phong thủy mà loại cây cảnh này đem lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại cây thiên tuế này. Vì thế hãy cùng Hoa Lan Hải Vân tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

  • Danh mục: CÂY KIỂNG

Đặc điểm cây thiên tuế

Cây thiên tuế là loại cây cảnh lâu năm, có nguồn gốc từ các nước châu Á nhiệt đới, là loại cây có thân hình trụ, thân màu nâu đậm cao từ 2 – 5m, ít phân nhánh hoặc phân cành. Thường lá mọc chủ yếu ở phía ngọn của cây.

Lá cây thường mọc theo vòng tròn, dày đặc, lá óc hình dài mũi nhọn ở đầu. Lá cây có thể dài đến 1m hoặc cây lâu năm có thể dài lên đến 2m. Lá thiên tuế có màu xanh đậm, rất cứng, phiến lá nhẵn bóng.

Cây thiên tuế là loại cây lâu năm, có tốc độ sinh trưởng rất chậm nên còn được sử dụng làm cây công trình. Có khả năng chịu được ở điều kiện khắc nghiệt, và chịu được độ ẩm cao.

Ý nghĩa phong thủy của cây thiên tuế

Hình ảnh cây thiên tuế với cái tên đầy ý nghĩa cùng với dáng đứng hiên ngang, bất khuất đã thể hiện được sự sang trọng, sự uy nghi của cây. Chính vì thế mà cây vạn tuế sẽ đem lại sự cân bằng năng lượng của gia chủ, đem đến sự bền vững trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trong phong thủy, cây thiên tuế còn mang ý nghĩa với sức sống bất khuất, có tác dụng cân bằng khí âm dương, được ví như những tráng sĩ đứng canh cho ngôi nhà của bạn. Vì thế mà những ai trồng cây thiên tuế ở nhà sẽ đem đến những may mắn, xua đuổi đi tà khí, giúp cho các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn.

Sản phẩm cùng loại

Hotline:0909 204 364 - 0919 277 769