Ngoài hoa lan hồ điệp, Hoa Lan Hải Vân Quận 10, TP.HCM còn cung cấp các loại cây kiểng cho sân vườn gia đình, công ty; chậu cây kiểng để bàn, cây xanh/ cây tiểu cảnh cho văn phòng; cây phong thuỷ.... đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 

Chúng tôi có rất nhiều loại cây kiểng được khách hàng ưa chuộng như cây hạnh phúc, phát tài khúc, tùng bách tán, thiên tuế kiểng, thanh lam để bàn, dứa đại phát sọc vàng, trầu bà Nam Mỹ, kim ngân, kim tiền, hồng môn, trúc phú quý để bàn, ngọc ngân, phú quý, lan ý, hồng lộc nước.... Các loại cây xanh này vừa làm đẹp không gian của nhà, vừa mang lại vượng khí cho gia chủ.

Khách hàng thường chọn các loại cây kiểng hợp nhãn và hợp cả phong thuỷ như màu sắc của cây. Vậy chọn cây kiểng hợp phong thuỷ như thế nào? Cùng Hoa Lan Hải Vân giải mã nhé! Mạng mộc và mạng thuỷ thì chọn loại cây có nhiều lá xanh tươi sẽ rất tốt cho gia chủ, riêng mạng thuỷ có thể chọn thêm các cây có màu trắng để tăng sự thịnh vượng cho gia chủ. Mạng thổ thì chọn các loại cây có gốc nâu to hoặc màu sắc rực rỡ như vàng, hồng đỏ để tăng tài lộc. Mạng hoả nên chọn những loại cây rực rỡ như hồng đỏ, lá xanh tốt. Người mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu, trắng và xám nên Quý khách lựa chọn những cây từ thân đến hoa lá có màu này sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ.

Quý khách hàng vui lòng xem thêm các mẫu cây kiểng bên dưới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều mẫu cây xanh khác với nhiều kích thước khác nhau.

 

Hotline:0909 204 364